xe tải ben
Hiện nay Auto Thiên Ân chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm xe tải thương hiệu trong nước như: xe tải Chiến Thắng, xe tải Hoa Mai trên toàn quốc.
  • Tin tức / sự kiện
  • Giới thiệu
Xe tải Hoa Mai là sản phẩm của nhà máy ô tô tải Hoa Mai gồm xe tải ben Hoa Mai, xe tải thùng kín Hoa Mai, xe tải thùng khung mui phủ bạt Hoa Mai.
- Xe tải Hoa Mai là dòng xe tải thương mại trong nước nổi tiếng, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, phù hợp nhu cầu thị hiếu người dùng Việt.
- Ô tô Hoa Mai là sản phẩm hiện đại rất phù hợp với địa hình Việt Nam, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng đang muốn sở hữu sản phẩm của nhà máy ô tô Hoa Mai.
- Xe tải Hoa Mai được thiết kê chắc chắn, với thùng xe rộng rãi gắn với 1 trụ ben bằng xilanh thủy lực giúp cho việc bốc dỡ hàng vô cùng tiện lợi.
- Động cơ tăng áp công suất lớn, hiện đại với lượng khí thải đạt mức tiêu chuẩn Châu Âu II. Hệ thống hộp số gồm chính và phụ làm việc chính xác.
- Đại lý xe tải Hoa Mai chúng tôi đảm bảo sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả hợp lý nhất.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THIÊN ÂN - Đại lý ủy quyền phân phối các dòng sản phẩm xe tải Hoa Mai trên toàn quốc. Được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhà máy ô tô Hoa Mai, chúng tôi phân phối và cung cấp các sản phẩm thuộc hãng sản xuất xe tải Hoa Mai có trọng tải từ 1.25 tấn đến 8 tấn bao gồm: Xe tải ben Hoa Mai, xe tải thùng lửng Hoa Mai, Xe tải thùng mui phủ bạt và loại xe tải thùng tôn kín.
- Cơ hội mở ra với Công ty là rất lớn, nắm lấy cơ hội này CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI THIÊN ÂN và Công ty TNHH ô tô Hoa Mai (nhà máy ô tô Hoa Mai) đã hợp tác và chúng tôi (Thiên Ân) đã huy động các nguồn lực tài chính và nhân lực đủ mạnh để có thể tổ chức, kinh doanh ôtô với quy mô lớn, có chất lượng dịch vụ cao hơn, thoả mãn tốt cho nhu cầu của người tiêu dùng cũng như nâng cao được sức cạnh tranh của doanh nghiệp để có thể đón đầu hội nhập kinh tế để hòa nhập với nền công nghiệp ôtô thế giới.
- Cho đến nay, với sự tín nhiệm của nhà máy ô tô Hoa Mai chúng tôi đã đưa rất nhiều sản phẩm nhãn hiệu HOA MAI sản xuất lắp ráp dạng IKD có mặt trên khắp toàn quốc. Trong đó có một phần phục vụ cho hải đảo và quốc phòng. Qua đó góp một phần nhỏ vào việc đưa chủng loại Ôtô tải Hoa Mai có thương hiệu trên thị trường hiện nay và đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng đất nước.
Từ khóa tìm kiếm:

Xe tải hoa mai

Xe tải ben hoa mai

Xe hoa mai

Xe ben hoa mai

Ô tô hoa mai

Ô tô tải

Xe tải