xe tải ben
Hiện nay Auto Thiên Ân chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm xe tải thương hiệu trong nước như: xe tải Chiến Thắng, xe tải Hoa Mai trên toàn quốc.
 • Tin tức / sự kiện
 • Giới thiệu
Xe tải ben Chiến Thắng được sản xuất và lắp ráp bởi nhà máy ô tô Chiến Thắng (công ty TNHH ô tô Chiến Thắng). Xe ben Chiến Thắng đa dạng về mẫu mã, tải trọng từ 1.20 tấn đến 9 tấn. Nhà máy ô tô Chiến Thắng đã thiết kế những chiếc xe tải ben với những ưu điểm như vận hành êm ái, chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý, qua đó giúp nhà đầu tư nhanh thu hồi vốn, mang lại lợi ích kinh tế dài lâu.

  Hệ thống đèn pha của xe tải ben Chiến Thắng

  - Mang nhãn hiệu Phillip liên doanh Mỹ-Nhật đạt chuẩn ISO được thiết kế đẹp và chất lượng tốt cho hiệu quả chiếu sáng tuyệt vời. Đèn sương mù ở càng dưới của xe tải ben Chiến Thắng tăng phạm vi chiếu sáng giúp người lái quan sát tốt hơn khi di chuyển về ban đêm. Đèn xi nhan tích hợp bên hông cabin. Kính chắc gió lớn thích hợp cho tầm quan sát rộng.
  Thùng ben của xe tải Chiến Thắng
  - Thùng ben dày mang tính linh động cao, có thể mở vách 2 bên với khối lượng chuyên chở lớn.
  - Hệ thống nâng ben thủy lực tự đổ Compa Hyundai vững chắc và mạnh mẽ, với góc nâng bên lớn, xi lanh thủy lực mạnh mẽ cho sức nâng vượt trội. Hệ thống điều khiển được đặt trong cabin giúp người lái điều khiển dễ dàng khi nâng hạ thùng ben của xe Chiến Thắng.
  Lôp xe tải ben Chiến Thắng
  - Lốp xe DRK, SRC tiêu chuẩn đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam có độ bền và độ bám vượt trội, chịu tải cao.
  Từ khóa tìm kiếm:

  Xe tải chiến thắng

  Xe tải ben chiến thắng

  Xe chiến thắng

  Xe ben chiến thắng

  Ô tô chiến thắng

  Ô tô tải

  Xe tải